Tư vấn mua bán nhà đất theo ý muốn

Việc ban đầu, gia chủ nên cúng cầu và dùng trị số phong thủy cho phù hợp tuổi của mình . Nên xoay chuyển hướng bếp cho đúng mệnh gia chủ để phát huy thế mạnh trong phong thủy và dùng thủ thuật trong tâm linh khi khách hàng tới xem nhà.

Tư vấn mua bán nhà đất theo ý muốn

Vì sao một ngôi nhà đẹp, được rao giá rẻ mà suốt nhiều năm vẫn không thể bán được với giá mà gia chủ mong đợi? Có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân phong thủy chiếm phần nhiều.

Bán đất còn phải tùy thuộc vào duyên giữa người bán và người mua. Tuy nhiên trong thế giới tâm linh cũng rất nhiều sự kỳ lạ. Cùng một căn nhà đó hay một miếng đất đó có người bán rất nhanh, có người bán lại rất lâu, thậm chí hơn 10 năm cũng không bán được mặc dù rao bán giá rẻ. Sự kỳ lạ bất thường đó người ta gọi là ám khí. Muốn tháo gỡ nguyên nhân này, cần tìm hiểu sâu về nó.

Có 4 nguyên nhân xảy ra mà chính gia chủ không thể bán được đất và nhà là vì:

A – Về tâm linh:

1- Trong căn nhà minh ở hoặc đất có một vị Thần đất cai quản trong khu vực nhà, không muốn gia chủ bán đi .

2- Trong căn nhà mình ở hoặc đất có Cô hồn y thảo mộc, hương linh phản phất tại nơi đó không muốn cho gia chủ bán đi. Xét về việc này rất phức tạp, vì có thể những cô hồn hương linh thương quý mến gia chủ mà không thích cho bán, hoặc có khi phá và ghét gia chủ không thích cho bán.

B- Về vận mệnh và con số phong thủy theo ngũ hành nạp âm dương:

1- Vận tài chưa thông theo lá số tử vi (có nghĩa lá số tử vi của gia chủ bị hạn triệt về con đường tài chính hay về con đường thay đổi điền trạch nên khó hanh thông). Vì thế trong khoa học phong thủy có thể thay đổi vận mệnh của từng tuổi gia chủ và tùy theo trường hợp cụ thể mà áp dụng. Đối với mua bán nhà đất cho hanh thông, nên sử dụng con số theo phong thủy. Nó có thể chuyển hung thành cát, hóa rủi thành lành…

2- Trị số bán ra giá cả không đúng theo bản mệnh. Ví dụ: căn nhà đó giá thị trường thực tế là 1,3 tỷ, và gia chủ bán ra chỉ 1 tỷ 290 triệu đồng. Nhưng con số 290 triệu đồng này không phù hợp với thiên can, ngũ hành sinh nhập với gia chủ nên cũng khó bán. Vì lẽ này, cần chọn một con số phong thủy phù hợp với người đứng tên mảnh đất hoặc căn nhà, khi đó việc mua bán mới hanh thông

Việc ban đầu, gia chủ nên cúng cầu và dùng trị số phong thủy cho phù hợp tuổi của mình . Nên xoay chuyển hướng bếp cho đúng mệnh gia chủ để phát huy thế mạnh trong phong thủy và dùng thủ thuật trong tâm linh khi khách hàng tới xem nhà.

Cách cúng: mặt nhìn ra ngoài cửa mà khấn vái. Nên mua trái cây và hoa đồng tiền, 1 tô cháo đặc và 3 cục đường thẻ, bánh kẹo cô hồn, 5 chun rượu và 5 chun trà, 1 bộ tam sên, 1 dĩa trầu cau têm sẵn, 1 dĩa muối gạo, 2 ngọn nến, giấy tiền quần áo thổ địa và giấy tiền cúng cô hồn và 12 cây nhang.

Văn khấn:

Vái ngọc hoàng thượng đế!

Vái thần linh địa chủ, ông chủ đất và bà chủ đất!

Vái các chư vị thập phương!

Vái các cô hồn hương linh và các vị thần linh cai quản trong khu vực này!

Hôm nay là ngày….tức là ngày….năm….

Con tên là:…. sanh năm:… ngụ tại:… là chủ nhân của căn nhà này. Buổi cúng hôm nay gồm có các lễ vật trên án tọa. Cầu xin các vị thương xót cho tín chủ và bấy lâu nay con muốn bán căn nhà này mà không thể nào bán cho nhanh được. Thật ra con không biết phạm những lỗi lầm gì trong gia trạch. Con cầu mong bán nhanh căn nhà này theo số tiền là:…. để có tài chính mà xoay sở kinh tế trong gia đình (gia chủ có thể nêu hết ý định của mình)

Vậy con kính xin các vị về đây thụ hưởng lòng thành và chứng giám lời cầu khẩn của con và gia trì độ mệnh cho con được sở nguyện tòng tâm vạn sự như ý.

Cẩn cáo!

Lưu ý: nên soạn văn khấn và khi nhang tàn thì đốt tờ văn khấn này với giấy tiền vàng mã luôn. Khi bán được nhà nhớ cúng tạ lần 2.